0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 102 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Diệp Chỉ vốn chỉ là muốn tìm cái bất quá não tiểu ngọt văn buông lỏng một chút, nhưng không nghĩ đến bị một quyển khoác ngọt văn da ngược văn lừa gạt!

Ở trong quyển tiểu thuyết này, nam chủ làm hại nữ chủ trong nhà phá sản, cả nhà đột tử không nói, còn cầm tù nữ chủ, các loại ngược thân lại ngược tâm.

Được ở đã trải qua một loạt cẩu huyết sự kiện sau, đối mặt chủ động chịu thua nam chủ, nữ chủ sớm đã quên giữa bọn họ huyết hải thâm cừu, không hề gánh nặng trong lòng hạnh phúc cùng nam chủ sinh hoạt chung một chỗ!

Diệp Chỉ khí thổ tào, này cái gì thuần thuần yêu đương não!

Nàng nếu là nữ chủ người nhà, phi nhường nàng nếm thử nhân cách tu chỉnh quyền tư vị, đánh được nàng kêu cha gọi mẹ không thể!

Một đạo bạch quang hiện lên. . .

Diệp Chỉ khóc không ra nước mắt nhìn xem trước mặt người Diệp gia, trong đầu nhiều ra đến ký ức nhắc nhở nàng, nàng xuyên thư, xuyên thành vị kia yêu đương não nữ chủ đột nhiên nhiều ra đến tỷ tỷ.

Nàng liền chỉ là nổi nóng thổ tào vài câu, như thế nào còn đến thật sự? Bất quá, không khí đều tô đậm đến nơi này. . . Vậy thì đừng trách nàng đẩy tay ngược cặn bã!