0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 9 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 Song khiết! 】 (Thanh tỉnh nhưng nằm thẳng phủ tướng quân tiểu thư X trong mắt chỉ có sáng trong trung khuyển Vương gia)

Đây là thế giới thật sự là kỳ diệu. Tống Vân Quán xuyên qua một lần coi như xong, còn tới lần thứ hai.

Lần thứ hai xuyên qua coi như xong, còn tới cái không hiểu thấu đồ đần nói nhiều hệ thống. Khả năng này là thượng thiên đối nàng hậu ái, trước hai đời không có đạt được thân tình tại một thế này rốt cục viên mãn, có người đau có người thích cuộc sống tạm bợ không biết qua sung sướng đến mức nào, nàng hoàn toàn mất đi lý tưởng đấu chí, chuẩn bị tắm rửa tại thân nhân yêu bên trong ngồi ăn rồi chờ chết, triệt để nằm thẳng.

” Sáng trong, không nên rời bỏ ta.”

Đời trước thiếu niên tướng quân, lắc mình biến hoá trở thành đại Khải triều Vương gia, hơi một tí xuất hiện tại bên người nàng xoát tồn tại cảm. Đều nói người trong hoàng thất hỉ nộ vô thường, thế nhưng là từng cái , giống như đều rất thích nàng bộ dáng.

Trong hoàng cung lẫn vào như cá gặp nước, ở thế gia tiểu thư trong đống lần được hoan nghênh, về tới vương phủ, còn muốn đối mặt người nào đó hôn hôn ôm ôm. Tống Vân Quán thề, nàng thật cái gì cũng không làm. Bất quá loại cảm giác này, vẫn rất tốt.