0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 20 lượt xem
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tam Kim ảnh hậu Khương Lăng cuộc đời ghét nhất, chính là những cái kia chỉ có nhan trị, không có chút nào diễn kỹ lưu lượng minh tinh.

Một khi xuyên qua, nàng lại thành tham sống sợ chết, hắc liệu quấn thân qua khí lưu lượng.

Tốt tại xuyên qua đại thần phát phúc lợi, để nàng thức tỉnh hệ thống.

Vì tẩy trắng xoay người, Khương Lăng quyết định lấy tinh xảo diễn kỹ, suy diễn kiếp trước kinh điển.

Đến đây, một vị tập diễn kỹ cùng mỹ mạo vào một thân đỉnh lưu sinh ra.

Nàng là « Thiên Long Bát Bộ » bên trong Thiên Sơn Đồng Mỗ, dùng nhỏ nhất niên kỷ, diễn già nhất nhân vật.

Nàng là 《 Mẫu Nghi Thiên Hạ 》 bên trong Triệu Hợp Đức, một cái nhăn mày một nụ cười, đều là phong tình, đầy đủ thuyết minh cái gì gọi là mị cốt thiên thành, mị nhãn như tơ.

Nàng là « Vân Hải Ngọc Cung Duyên » bên trong yêu nữ Lệ Thắng Nam, dám yêu dám hận, mỹ mạo cuồng dã, mặc một bộ trắng la, chết tại người yêu trong ngực, kiếm đủ vô số người xem nước mắt.

Nàng cũng là hắc hóa không dùng khói hun trang, giết đến toàn bộ kịch chỉ còn lại tên phim siêu cấp nữ nhân vật phản diện sông Ngọc Yến, người xem tuổi thơ bóng tối, xà hạt mỹ nhân tuyệt giai người phát ngôn.

. . . Fans hâm mộ: “Nhìn xem, nhà ta Lăng tỷ là tuyệt nhất, diễn kỹ YYds!” Khán giả: “Nhìn Khương Lăng hí kịch, nhiều năm bị lôi kịch phim nát độc hại hai mắt đều tốt!” Vô số dựa vào lưu lượng lẫn lộn tiểu thịt tươi, tiểu hoa đán một mảnh kêu rên: “Tỷ, van cầu ngươi, đừng có lại bão tố diễn kịch, chúng ta nhanh không có cơm ăn!”