0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 30 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Triệu Hiểu Tuệ là Hải thị đại học tiếng Hán ngôn văn học chuyên nghiệp sinh viên năm thứ ba, nhìn 《 tình đầy tứ hợp viện 》 phim truyền hình tới một chút cùng người văn học mạng phía sau, đối trong phim nhu thuận xinh đẹp, manh thái chân thành tiểu Hòe Hoa nhịn không được động lên tâm trắc ẩn, trong lòng chửi bậy câu: “Nếu thật là như cùng người văn học mạng bên trong dạng kia, để ta xuyên việt rồi, mặc ở tiểu Hòe Hoa trên mình, muốn như thế nào mới có thể theo bị đen đến thủng lỗ chỗ Giả gia bên trong nghịch tập đây?”

Không muốn, liền vì dạng này tư tưởng tia lửa trong tích tắc, ngày hôm sau tỉnh lại, dĩ nhiên, dĩ nhiên, dĩ nhiên. . . A, nàng phát ra một tiếng linh hồn thét lên. . .

Dùng non nớt tay nhỏ dùng sức nắm lấy bắp chân của mình, ai ôi, đau, thật rất đau, dĩ nhiên không phải, không phải mộng cảnh. . . Nàng dĩ nhiên mặc vào, như nàng suy nghĩ dạng kia, hồn xuyên tại 《 tình đầy tứ hợp viện 》 nội dung truyện trong thế giới tiểu Hòe Hoa trên mình, thành mới đầy ba tuổi tiểu Hòe Hoa.

Cố sự gần bắt đầu, nhìn hiện đại sinh viên năm ba Triệu Hiểu Tuệ là như thế nào tại nội dung truyện bên trong nghịch tập nhân sinh, mang theo Giả gia trải qua hạnh phúc cuộc sống tốt đẹp. . .

Người đọc thân môn, trong sách nhân vật cùng tình tiết đều là hư cấu, như có tương đồng, hoàn toàn trùng hợp.