0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 20 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tận thế nổ lớn phía sau xuyên thành tình đầy bên trong tứ hợp viện Hà Vũ Thủy, bắt đầu liền bị người đánh, đánh chính mình vẫn là nguyên thân thân ca ca vô địch liếm cẩu Sỏa Trụ.

Mặc kệ, chỉ cần dám cùng ta động thủ, nhất định cần đánh lại, tận thế zombie ta đều như cũ chém, đừng nói là thân ca ca, thân lão tử đều chiếu đánh không lầm.

Tận thế zombie ta đều đuổi theo chém, liền các ngươi những cái này tiểu thái kê, tới một cái cô nãi nãi ta đánh một cái, tới một đôi cô nãi nãi ta đánh một đôi.

Đầy viện đại tiểu hỏa tử đều bị đánh mấy lần, Đạo Đức Thiên Tôn thầm nghĩ đức bắt cóc ta? Ngượng ngùng, cô nãi nãi ta không có đạo đức.

Giả Trương thị, còn muốn đem ta gả đi đổi tiền, ta trước tiên đem ngươi đánh một trận, lại đem ngươi gả cho lão quang côn.

Tốt với ta ta cảm ơn, muốn tính toán ta, vậy ta cũng liền không khách khí, đối cầm thú liền muốn so cầm thú còn cầm thú.

Ăn ta cho ta phun ra, cầm ta liền đem tay ngươi cắt ngang, không đem tứ hợp viện quấy đến long trời lở đất ta liền không gọi hỗn thế nữ ma đầu.