0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 1.3K lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn dân chuyển chức: Ta lựa chọn không chức nghiệp tán nhân »

Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi.

Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ.

Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư.

Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân.

Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!

“Hắn không phải điên rồi sao! Thật sự cho rằng tán nhân có trên trăm cái toàn chức nghiệp cấp thấp kỹ năng liền vô địch thiên hạ ?”

“Nhất định là đầu phá hư ah, càng lên cấp, tán nhân liền muốn thua thiệt càng nhiều tự do điểm thuộc tính, cao cấp chức nghiệp kỹ năng càng là một cái không có.”

Sau đó không lâu, Vân Thần chung kết thần minh, chân đạp Ma Thần đầu lâu.

“Keng! Thí thần nhiệm vụ thành công hoàn thành, chúc mừng ngươi thu được 500 tự do điểm thuộc tính, toàn chức nghiệp kỹ năng phẩm chất đề thăng tới SSS cấp.”

“Keng! Chúc mừng ngươi thu được Thần cấp tự chế vũ khí, giải tỏa kiếm pháo thuẫn mười tám loại vũ khí.”

Nhất chuyển: Lv 10

Nhị chuyển: lv 30

Tam chuyển: lv 60

Tứ chuyển: lv 90

THẾ GIỚI QUAN:

Hơn 70 năm trước, trời cao tạo vật (sáng thế thần) vì để nhân loại hiểu rõ hơn về ma giới sắp hàng lâm, đã cụ hiện hư nghĩ võng du, hình chiếu của ma giới để nhân loại có thể quen thuộc với dị giới (nhiều truyện võng du có motip này). sau khi ma giới cùng chủ thế giới dung hợp, nhân loại có thể cụ hiện bảng skill cùng chức nghiệp.

Truyện bắt đầu là 70 năm sau khi lưỡng giới dần dung hợp, trên thế giới có nhiều chủng tộc (ban đầu vốn chỉ có nhân loại, nhưng 70 năm trc các gamer chơi võng du chọn chủng tộc tinh linh, thú nhân… các kiểu, sau khi hư nghĩ cụ hiện, chủng tộc cũng cải biến theo, + các đời lai giống với nhau, nên có nhiều chủng tộc cùng thiên phú).

Mỗi người sau khi thành niên đều thức tỉnh thiên phú khác nhau.

Main kiếp trước gia thế cũng cao quý nên bồi dưỡng được khí chất cùng khí thế, có thiên phú chiến đấu cực mạnh.

Tác đã ra 900k chữ, bao no nhé.

12h00 1/12 ĐĂNG TRUYỆN, ĐẦU THÁNG CẦU HOA TƯƠI, CẦU BUFF KẸO (づ ̄3 ̄)づ╭❤~