0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 109 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ngốc manh trì độn tiểu thiên sứ thanh mai cùng nàng ba cái tiểu Trúc ngựa chuyện xưa.

Ôn Nhu hệ mỹ nhân chữa trị trà xanh chó săn nhỏ

Mới vừa thi đại học xong Ôn Nhu xuyên việt rồi, xuyên qua thành thập niên bảy mươi vợ chồng công nhân viên gia đình trưởng nữ, chỗ tốt là thập niên bảy mươi cha mẹ đi theo nàng khi còn bé xảy ra tai nạn xe cộ bỏ mình cha mẹ lớn lên giống nhau như đúc, còn nhiều thêm một đôi dễ thương đệ muội.

Chỗ xấu là nhà các nàng được hưởng ứng quốc gia hiệu triệu ra một cái xuống nông thôn danh ngạch, cha mẹ muốn đem công việc tặng cho nàng lại bị xưởng trưởng nhi tử giở trò xấu, mười ba tuổi đệ đệ nghĩ xuyên tạc tuổi tác thay nàng xuống nông thôn, cũng bị nàng cự tuyệt, lưu cho nàng chỉ có xuống nông thôn cùng lấy chồng hai lựa chọn.

Đương nhiên lựa chọn xuống nông thôn! Nàng biết còn có hai năm là có thể khôi phục thi đại học, thêm vào cha mẹ mỗi tháng cho nàng phụ cấp, nàng chỉ dùng kiên trì hai năm là có thể thi đại học rời đi.

Lại không nghĩ rằng sẽ ở nông thôn gặp phải tương lai truyền kỳ nhà khoa học Thẩm Vực, thanh danh của hắn vẫn luôn chê khen nửa nọ nửa kia, mà thân phận của hắn cũng vẫn luôn là bí mật. . .

Trong tin tức xuất hiện hắn ổn trọng, nho nhã, nhanh bảy mươi tuổi vẫn như cũ dáng người cao ngất, phong độ nhẹ nhàng, chỉ là. . . Hiện tại cái này thoạt nhìn trên mặt thường đeo tổn thương, cái đầu không có nàng cao, còn thường dùng một đôi ướt sũng cẩu cẩu mắt thấy nàng nhóc đáng thương. . . Cũng là Thẩm Vực? ? ?

Ôn Nhu mềm lòng, liền muốn thuận tay chiếu cố hắn một chút cũng được, chí ít nhường tuổi thơ của hắn thời kỳ không khó như vậy.

Lại không chú ý tới cái này dần dần lớn lên tiểu cẩu cẩu kỳ thật đã sớm biến thành thèm nhỏ dãi nàng chó săn, tâm cơ thâm trầm nam nhân còn có thể lợi dụng đáng thương bề ngoài tranh thủ nàng trìu mến, chặt đứt nàng hoa đào.

Đợi đến nàng kịp phản ứng thời điểm, hắn sớm đã đem nàng sinh hoạt các mặt đều tham dự mấy lần, nhường nàng ở hắn dưới cánh chim trưởng thành.

. . .

Tiểu kịch trường:

Một ngày, theo đuổi Ôn Nhu rất lâu nam thanh niên trí thức tìm tới Thẩm Vực, “Ngươi có thể hay không đừng đánh nhà bên đệ đệ cờ hiệu mặt dày mày dạn quấn lấy Ôn Nhu? Đừng cho là ta nhìn không ra ngươi điểm tiểu tâm tư kia!”

Ở Ôn Nhu trước mặt từ trước đến nay dịu dàng ngoan ngoãn vô hại thiếu niên lộ ra một cái khiêu khích cười, ác liệt nói: “Cái này cùng ngươi có quan hệ gì? Ngu xuẩn.”

Bị tức được không nhẹ nam thanh niên trí thức một quyền đánh qua, lại không nghĩ rằng hắn không chỉ có không trốn ngược lại còn thuận thế ngã trên mặt đất.

“Ngươi tại sao đánh người?” Ôn Nhu lao đến đem nam thanh niên trí thức đẩy ra, cả giận nói.

“Tỷ tỷ, ngươi đừng trách hắn, hắn chỉ là muốn để ta cách ngươi xa một chút, sợ ta liên lụy ngươi, đều là ta vô dụng, còn cần tỷ tỷ chiếu cố.” Thiếu niên ướt sũng hốc mắt hơi đỏ lên, ủy khuất ánh mắt thuần lương vô cùng.

“Ngươi cho ta rời đi nơi này, về sau chớ tới tìm ta nữa!” Từ trước đến nay tính tình tốt Ôn Nhu hiếm có nổi giận.

Nam thanh niên trí thức khí tuyệt ngã xuống đất. . .

Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung xuyên qua thời không niên đại văn tỷ đệ luyến thoải mái

Nhân vật chính: Ôn Nhu, Thẩm Vực ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Kết thúc văn « thập niên bảy mươi tâm cơ mỹ nhân » cầu sủng hạnh ~

Một câu giới thiệu vắn tắt: Ôn Nhu hệ mỹ nhân chữa trị trà xanh chó săn nhỏ

Lập ý: Tích cực sinh hoạt, hướng mặt trời sinh trưởng.