0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 211 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Nếu xuyên thành còn là quý nhân Đức phi, Chỉ Yên cảm thấy mình rất có nhận thua vượt qua nguyên chủ nhân sinh giác ngộ.

Chỉ là nhìn xem trước có nhìn chằm chằm muốn đoạt nàng tử Đông quý phi, sau có ganh đua sắc đẹp tranh đoạt hoàng sủng cung phi, vô luận như thế nào nghĩ, nàng đều cảm thấy mình hạ tràng sẽ không rất tốt.

Tranh giành, đi đến nguyên chủ vận mệnh, không tranh, nửa đời mặc người phí thời gian.

Nàng nghĩ nghĩ, còn là tranh một nắm đi, trước từ như thế nào đem hài tử bảo trụ không giữ cho Đông quý phi bắt đầu đi. . .

. . .

Chỉ Yên ban đầu cũng bất quá là một cái cung nữ thôi.

Có thể về sau, ai muốn lấy được một cái nho nhỏ cung nữ lại cũng sẽ trở thành trong hậu cung dưới một người trên vạn người tồn tại. . .

Gỡ mìn:

Bởi vì miễn phí chương bắt đầu là cung đấu, vì lẽ đó có cái tên này (QVQ tác giả sẽ không đặt tên), đằng sau cung đấu nguyên tố chiếm so không lớn, phi thường xin lỗi

Không khảo chứng, nữ chính khống

Nội dung nhãn hiệu: Thanh xuyên cung đấu đánh mặt sảng văn thăng cấp lưu chính kịch ̣

Nhân vật chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Đức phi dưỡng con hằng ngày

Lập ý: Tích cực hướng lên còn sống.

VIP đẩy mạnh giản bình:

Chỉ Yên một khi xuyên qua thành Đức phi, nhìn xem chưa quen cuộc sống nơi đây hoàng cung, cảm thấy mình rất có nhận thua vượt qua nguyên chủ nhân sinh giác ngộ. Chỉ là trước có nhìn chằm chằm muốn đoạt nàng tử Đông quý phi, sau có ganh đua sắc đẹp tranh đoạt hoàng sủng cung phi —— tranh giành, đi đến nguyên chủ vận mệnh, không tranh nửa đời mặc người phí thời gian. Nàng nghĩ nghĩ, còn là tranh một nắm đi, trước từ như thế nào đem hài tử bảo trụ không giữ cho Đông quý phi bắt đầu đi. . .

Bài này nữ chính một đường thăng cấp đánh quái, đền bù nguyên chủ sớm định ra đang phát triển đủ loại không thuận, cuối cùng từ một cái cung nữ nghịch tập thành cuộc sống cuối cùng bên thắng, bài này trật tự rõ ràng, hành văn bình dị gần gũi, hoan nghênh các vị độc giả đọc.

—————–

ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ!

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!