0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 471 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

( xuyên qua ➕ cấp Vũ Trụ bối cảnh ➕ hệ thống ➕ nhẹ nhàng sảng văn ➕ không liếm chó ➕ không Thánh Mẫu ➕ không nhìn khí vận nửa nhân vật phản diện ➕ hậu kỳ phía sau màn)

Bởi vì Đông Hoàng Thiên Uyên, cũng chính là nhân vật chính phụ thân độ Hư Vô Đạo Tôn Chi Kiếp, tại Hồng Mông Vũ Trụ thành lập một cái vô thượng Thánh Đình, Đông Hoàng tộc hiện nay tộc trưởng vì đó phái tới mười mấy tên cường đại lão tổ thủ hộ.

Mà Đông Hoàng Thiên Uyên chỗ độ chi kiếp chính là tình kiếp, tại Thái Sơ thiên đến rất nhiều nữ tử ưu ái, thẳng đến gặp phải nhân vật chính mẫu thân, lận thánh cơ, hắn mới biết rõ như thế nào tình kiếp, mà khi trong hậu cung rất nhiều đế phi sinh hạ dòng dõi về sau, cố sự liền kéo ra màn che

Đinh! Chư thiên Vũ Trụ hệ triệu hoán thống thành công thức tỉnh hoàn thành, bởi vì mười tám năm chưa từng cho chủ nhân bất kỳ trợ giúp nào, đặc biệt cho chủ nhân trở xuống ban thưởng làm đền bù.

Đinh! Ban thưởng chủ nhân ngàn vạn Vũ Trụ đệ nhất đạo thể, Vĩnh Hằng Thần Ma Đạo Thể.

Đinh! Ban thưởng chủ nhân Hồng Mông Thần Mâu, viên mãn về sau, giương mắt ở giữa đại đạo đều có thể diệt.

Đinh! Ban thưởng chủ nhân Tuyệt Thiên Đạo Điển, vạn đạo công pháp đứng đầu.

Đinh! Ban thưởng chủ nhân đạo cấp triệu hoán thẻ một tấm, có thể triệu hoán Tuyệt Thiên chí tôn cường giả vì ngươi hộ đạo. . . . .

Thiên thọ a, Đông Hoàng Hạo Thần lúc này nước mắt sập, sinh ở như thế to lớn trong gia tộc, mười tám năm qua một mực nơm nớp lo sợ, không dám phạm phải một tia sai lầm, cho dù hắn Phụ đế rất cưng chiều hắn, nhưng tiếng người đáng sợ.

Bây giờ, hắn rốt cục có thể giống cái khác nhân vật chính, không nhìn hết thảy, làm liền xong rồi.

Đinh! Phát hiện chủ nhân cùng cha khác mẹ ca ca chính là thiên mệnh chi tử, muội muội trùng sinh chi người. . .

Mộng, Đông Hoàng Hạo Thần cảm thấy phim truyền hình cũng không dám như thế quay, lại nhìn hắn như thế nào quậy tung Nguyên Hư Cổ Tộc, Đông Hoàng tộc. . .

Quyển sách nhân vật danh tự như có tương đồng đơn thuần trùng hợp