0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 39 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tận thế bánh ngọt + nhặt ve chai + nhẹ nhõm thường ngày + xây dựng cơ bản

Khương Nguyệt Mặc chết rồi. Không phải y sinh chẩn bệnh là [ xã hội tử vong ].

“Chết” trước đó có người hỏi nàng, còn có cái gì nguyện vọng nha.

Nàng nói muốn thay cái tinh cầu sinh hoạt, sau đó mộng tưởng thành thật.

Cái thế giới này có cao hai mét cải trắng, cùng Bá Vương Long lớn như vậy heo. Khắp nơi đều là bức xạ hạt nhân, thức ăn này ngươi liền đào đi, đào một cái một cái im lặng, đào một cái một cái không thể ăn.

Vì nhét đầy cái bao tử, chỉ có thể không ngừng đào rau, kiếm tiền, bị đánh cướp, đào rau, cướp bóc tên cướp, kiếm tiền, mua phòng ốc . . .

Nhưng là những cái này, còn thiếu rất nhiều. Khương Nguyệt Mặc biết rõ, có dã tâm cho tới bây giờ không phải là cái gì nghĩa xấu.

Thế là, nàng thương hội xử lý phong sinh thủy khởi. Cái khác thành người còn tại ăn trấu gặm thổ, áo rách quần manh bạo dân nổi lên bốn phía thời điểm.

Khương Nguyệt Mặc thương hội người một bên thổi điều hoà không khí, một bên gõ một khỏa từ loại dưa hấu nói đến: Ngươi nói (nhai nhai) dưa hấu cái đồ chơi này (nhai nhai) thế nào liền ăn ngon như vậy đâu (nhai nhai)

[ gỡ mìn: Tiền kỳ nam chính trí lực có vấn đề nhưng ai da, không phải đại nữ chính, không hệ thống, đại lực bàn tay vàng, tiền kỳ nữ cường, hậu kỳ nam mạnh nữ cường. ]