0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 75 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đây là một cái người chơi bản nội trắc (Closed Beta) mang theo nhân vật số liệu loạn nhập hiện thực Đông Hán những năm cuối cố sự.

Bắt đầu Trung Bình 5 năm đại loạn bên trong Tịnh Châu, 1 năm này Đổng Trác còn chưa vào kinh, Đinh Nguyên còn tại trên đường, Lữ Bố chưa quật khởi, Điêu Thuyền đang chờ trưởng thành.

Đầu tiên bước đầu tiên, đi Lữ Bố con đường, để Lữ Bố không đường có thể đi.

cvt: Main là lăng đầu thanh chơi bản close beta 10 năm , đến khi chuẩn bị open beta thì thân xuyên vào thế giới Tam Quốc thật, nhưng do các cơ chế và thuộc tính cũ vẫn giữ và hoạt động bình thường khiến main lầm tưởng là đang chơi game, nên main hành động khá tự do ko theo khuôn phép, kiến thức của main về Tam Quốc ko chuyên sâu , chỉ biết tên các nhân vật và sự tích của nhân vật qua bách khóa giới thiệu của game , dẫn đến nhiều tình huống oái oăm như: trong lòng thì muốn lấy Điêu Thuyền, Chân Mật , Hương Hương , ….. nhưng người khác đưa Nhâm Hồng Xương dâng đến miệng lại từ chối =)) . Vì sao main ko phát hiện ra đây ko phải là trò chơi thì chương 25 tác giả có giải thích đạo hữu nào thắc mắc có thể vào đọc.

ps: truyện này thuộc tuýp vô địch sảng văn , main thuộc tính mạnh hơn người thường rất nhiều , đạo hữu nào thích sảng văn thì nhảy hố nhé

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:

– Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.

– Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng :

– Momo: 0933231634 Lam Tri Hai

– Sacombank : 060295811441 Lam Tri Hai