0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 18 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Được vinh dự kinh thành hạng nhất viện Lâm Thiển dịu dàng đoan trang, ưu nhã biết thể.

Nàng ba tuổi biết chữ, năm tuổi làm thơ, học thức uyên bác, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, gặp qua nàng người, đều tán miệng không dứt.

Lâm Thiển từ nhỏ chịu giáo dục chính là: “Ở nhà theo cha, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử.” cho nên, tại phụ thân lấy 200 triệu hợp đồng đem nàng gả cho một người đàn ông xa lạ lúc, nàng tiếp nhận.

Phụ thân đưa nàng lễ hỏi toàn bộ đưa cho đệ đệ, nàng cũng tiếp nhận. thẳng đến nàng thu được bệnh viện kiểm tra sức khoẻ biểu: “Ung thư thời kỳ cuối, nhiều nhất còn có thời gian nửa năm.”

Ngày đó về sau tất cả mọi người nói Lâm Thiển điên rồi.

Nàng nói chuyện hành động thô bạo, gặp người liền đỗi, gặp sự tình tất bên trên, hôm nay nhận khí tuyệt không lưu đến ngày mai, ai chọc nàng, có thể động thủ nàng tuyệt không nói chuyện, nghiễm nhiên không có nửa điểm danh môn khuê tú dạng.

– tại Phó Duật Xuyên trong ấn tượng, Lâm Thiển tính cách chất phác khô khan, không còn muốn sống.

Cực kỳ giống thời đại trước bên trong nữ nhân, một cái trông coi quy củ, sẽ chỉ gật đầu mỉm cười giật dây con rối, hắn thậm chí cảm thấy cho nàng là cái không có cảm xúc người máy.

Về sau, hắn gặp được tâm tình của nàng, nàng đưa thư thỏa thuận ly hôn cho hắn, tiếu dung linh động xán lạn.

Chính văn đoạn ngắn: Phó Duật Xuyên quan tâm nhất chính là mình trong sạch, kể từ khi biết có khác phái ngấp nghé qua mình, đi ra ngoài tất mang lên Lâm Thiển, gặp người liền giới thiệu: “Lâm Thiển, thê tử của ta.”

Về sau, vòng tròn bên trong người cơ hồ quên hắn gọi Phó tổng, đối với hắn ấn tượng chính là: Đã kết hôn, Lâm Thiển trượng phu…

【1v1 】 【 thả bản thân hào môn đại tiểu thư & tám trăm cái tâm nhãn tử tài phiệt đại thiếu gia 】