0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 167 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Cố Thanh Ca, kiếp trước bởi vì bị tín nhiệm nhất khuê mật cùng yêu bạn trai liên thủ phản bội, sự nghiệp sụp đổ, vận mệnh bi thảm. Sau khi sống lại nàng, thề không còn mặc người chém giết, phải dùng trí tuệ cùng cứng cỏi tái tạo vận mệnh của mình. Nhưng mà, nàng kinh ngạc phát hiện mình trùng sinh tại hào môn thế gia, trở thành người người hâm mộ thiên kim tiểu thư, thậm chí còn nhiều một cái lạnh lùng tuấn mỹ vị hôn phu —— Lệ Cảnh Sâm.

Lệ Cảnh Sâm, tuổi trẻ tiền nhiều, trên thương trường như là chó sói tồn tại. Nhưng mà, đối mặt ngoài ý muốn thành hôn Cố Thanh Ca, hắn từ bắt đầu lạnh lùng xa cách, đến dần dần bị thông minh của nàng cơ trí hấp dẫn, không tự chủ được đối nàng cưng chiều quan tâm. Nhưng mà, Cố Thanh Ca trùng sinh không chỉ là vì hưởng thụ hào môn sinh hoạt, nàng có mục tiêu trọng yếu hơn —— tra ra kiếp trước phản bội nàng chân tướng, bảo hộ gia tộc xí nghiệp khỏi bị uy hiếp, cùng sử dụng kinh nghiệm của kiếp trước đả kích cừu địch.

Tại trận này ẩn cưới ngọt sủng hành trình bên trong, Cố Thanh Ca cùng Lệ Cảnh Sâm từ ban sơ thăm dò đến tin tưởng lẫn nhau, dắt tay chung tiến. Bọn hắn không chỉ có muốn đối mặt giữa gia tộc lợi ích phân tranh, còn muốn cộng đồng chống cự ngoại giới uy hiếp. Cố Thanh Ca bằng vào kiếp trước trí tuệ, tại chỗ làm việc bên trên lôi kéo khắp nơi, trọng thương địch nhân, mà Lệ Cảnh Sâm thì tại phía sau yên lặng ủng hộ, trở thành nàng kiên cố nhất hậu thuẫn.

Khi mọi vấn đề đã lắng xuống, địch nhân bị dần dần vạch trần, chân tướng phơi trần khắp thiên hạ, Cố Thanh Ca phải chăng có thể đã được như nguyện đi hướng hạnh phúc đỉnh phong? Mà Lệ Cảnh Sâm, cái này lãnh khốc bề ngoài dưới cất giấu thâm tình nam nhân, phải chăng có thể triệt để thắng được lòng của nàng, trở thành nàng vĩnh viễn dựa vào?

Tình yêu lặng yên nảy sinh; Tại ngọt sủng trong sinh hoạt, cừu địch nhao nhao hiện hình. Hào môn thiên kim trùng sinh chi trên đường, có khó khăn trắc trở, có ngọt ngào, cũng có vô tận sủng ái.