0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 236 lượt xem
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tác phẩm “Quyết Không Để Em Ly Hôn” của Joa Angela kể về Lục Vĩ Thành, Tổng giám đốc của Công ty Line – doanh nghiệp hàng đầu trong nước và chiếm vị trí quan trọng trên thị trường quốc tế. Mặc dù được biết đến là một người lạnh lùng, ngạo và không sợ trời đất, nhưng anh ta đã sẵn sàng thỏa hiệp vì một người phụ nữ đặc biệt.

Thẩm Nhã Tịnh là đại tiểu thư nhà họ Thẩm, một trong những gia tộc lớn nhất và lâu đời nhất tại Nam Hà. Người ta nghĩ rằng cô là một cô gái thông minh, xinh đẹp, cao quý và quyến rũ, và sẵn sàng từ chối bất kỳ người đàn ông nào. Sau khi sang Mỹ du học khi mới 19 tuổi, Thẩm Nhã Tịnh trở về nước để chăm sóc bà nội bị ốm đau.

Trước khi mất, bà ấy muốn cháu mình có người bên cạnh chăm sóc, do đó đã ký một hợp đồng hôn nhân với gia tộc Lục. Vì tình yêu cho bà nội, cô đồng ý với hôn ước này và tiến hành cuộc hôn nhân 3 năm với Lục Vĩ Thành – hôn phu của mình. Bất ngờ tình cờ, trong suốt khoảng thời gian sống chung với nhau, hai người bắt đầu phát triển tình cảm đặc biệt, nhưng sự xuất hiện của thành người thanh mai trúc mã của Lục Vĩ Thành đã dẫn đến những hiểu lầm và căng thẳng không đáng có.