0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 23 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tai nạn xe cộ nhường vốn là vũ đạo sinh Tống Điềm Chi xuyên vào bản niên đại trong sách, thành chanh chua, ngốc nghếch còn làm, cuối cùng chết thảm ở chuồng heo pháo hôi kiều tiểu thư.

Tống Điềm Chi thở dài, như thế nào vận khí như thế không tốt?

Nhìn xem trước mặt vẻ mặt ít nói nam chủ Văn Phong, nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn thành một khối. Tính, thang này nước đục rõ ràng không phải chuyện gì tốt. Nhanh chóng kết thúc đoạn này nghiệt duyên, ly hôn trở về thành không thơm sao?

Trong thôn thật vất vả có có thể hồi văn công đoàn chọn lựa, vạn dặm mới tìm được một cơ hội, Tống Điềm Chi nhanh chóng ghi danh, càng là dựa vào một chi nhẹ nhàng thanh lịch cổ điển vũ thành công trổ hết tài năng.

“Cắt, nhảy thật tốt có ích lợi gì, hồ ly tinh một cái.”

“Chính là, khẳng định có nội tình.”

Bên cạnh lại có không ít người đàn ông độc thân nhìn xem kích tình sục sôi, “Tống đồng chí không nghĩ đến như thế hội nhảy, kia dáng vẻ thật đúng là trong thôn đầu một cái a, sớm biết rằng lúc ấy ta liền cưới nàng. . .”

Lời nói còn một lạc hạ, không nghĩ đến bình thường trầm mặc ít lời Văn Phong, vẻ mặt hung ác nham hiểm nhìn lại, ánh mắt ẩn chứa tràn đầy cảnh cáo cùng hung ác.