0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 16 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Chỉ có dũng giả mới có thể đánh bại ma vương, đây là thế gian định lý.

Một ngày này, Aklian gặp một vị người khoác áo bào đen, ôm kiếm mà đến che mắt nữ tử, công bố hắn chính là được tuyển chọn dũng giả.

Khi hắn tiếp nhận dũng giả chi kiếm, từng đạo rất có chủ quan tính, thậm chí là bao hàm tình cảm văn tự, tại trước mắt của hắn không ngừng hiển hiện.

【 giờ khắc này, trong truyền thuyết mạnh nhất dũng giả ra đời! 】x999

【 hiện tại đứng tại trước mặt ngươi chính là Lê Minh Chi Kiếm, vương quốc người cứu vớt, anh hùng đế quốc, Cổ Long kỵ sĩ, vực sâu người canh giữ, ma tộc ác mộng —— cùng ban sơ vực sâu Hoàng đế, thiên hạ chung địch, thôn phệ thần minh duy nhất Chân Thần, Aklian! 】

【 lãnh tri thức: Aklian là một cái mạng đánh xuyên qua toàn thế giới. 】

【 ngươi du lịch mạnh nhất, đẹp trai nhất, ngưu bức nhất BOSS, kính thỉnh chứng kiến! 】

Nhìn thấy dạng này văn tự, Aklian vốn cho rằng đây là thần minh phù hộ cùng Thiên Khải, bởi vì những văn tự này kiểu gì cũng sẽ tại thời khắc mấu chốt xuất hiện, trợ giúp hắn biết trước, đạt được càng nhiều tin tức hơn.

Cho đến về sau, hắn mới ý thức tới những văn tự này đến từ một cái vượt lên trên chúng sinh thế giới khác người chơi quần thể quan sát phim tư liệu video lúc gửi đi mưa đạn.

Nguyên lai hắn là một cái hiện tượng cấp trong trò chơi siêu nhân khí nhân vật phản diện, mới đầu là dị bẩm thiên phú dũng giả, nhưng hắn sẽ tại kinh lịch vô số ngăn trở, tiếp nhận vô số thống khổ đả kích về sau, sa đọa hắc hóa, cùng thế giới, cùng chúng thần là địch.

Mà trong mắt của hắn thần minh, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ giáng lâm tại thế, làm dũng giả, hướng hắn cái này BOSS giơ cao đồ đao trong tay!