0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 207 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Một khi xuyên không làm hư cấu trong năm tiểu quan thứ nữ, trên có đích huynh đích tỷ thanh danh bên ngoài, dưới có thứ huynh thứ muội thông minh được sủng ái, chỉ có Lục Vân Anh một người lúng ta lúng túng xen lẫn ở bên trong, cha không đau, nương không yêu, ở trong gia tộc giống như bên cạnh người bình thường cẩn thận sống qua.

Còn tốt thân mang đánh dấu hệ thống, hôm nay được ngũ văn, ngày mai được thập văn, tích lũy tháng ngày xuống dưới cũng là không lo ăn mặc.

Lục Vân Anh vốn tưởng rằng cứ như vậy chờ cập kê sau, cầu mẹ cả tìm cái gia thế trong sạch gả ra đi liền có thể trải qua sống yên ổn ngày, lại không nghĩ chính mình này trương xuất chúng mặt ngược lại là chọc người khác mơ ước, sôi nổi muốn mượn này mưu chỗ tốt, đang vì này lo lắng thời điểm, hoàng cung truyền đến tin tức bắt đầu đại tuyển tú nữ.

Cùng với bị nhà mình này quan hệ không hòa thuận huynh đệ tỷ muội tính kế, Lục Vân Anh con ngươi đảo một vòng, ở nơi nào cá ướp muối không phải cá ướp muối, dứt khoát cho mình tuyển cái hoa lệ nhất bể cá nằm yên.