0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 109 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

[ mưu đồ đã lâu + cưới trước yêu sau + nam đức ban người tốt nghiệp ưu tú + ngọt mềm xinh đẹp mỹ nhân + song C ]

Đường Nhược cùng Bạc Ngạn Đình lần thứ nhất gặp mặt thời điểm, hắn để cho nàng gọi hắn ca ca, tiếng này ca ca vừa gọi chính là vài chục năm.

Nhưng tại cùng một chỗ năm thứ bảy, Bạc Ngạn Đình thay lòng.

Tới công ty cái thực tập sinh, cố chấp lại đần kém cỏi.

Hắn đối với nàng xưng hô từ “Nữ nhân kia” “Đồ đần” đến cuối cùng “Bảo bối.”

Về sau, thực tập sinh từ lầu hai té xuống, Bạc Ngạn Đình đánh Đường Nhược một bàn tay. Một cái tát kia đánh đau Đường Nhược bên mặt, còn có nàng yêu hắn trái tim kia.

– Philadelphia trận kia tuyết lớn xóa đi Đường Nhược tất cả ký ức, nàng quên tất cả mọi người, bao quát bản thân, lại nhớ mang máng trong sinh mệnh có cái rất trọng yếu người, nàng gọi hắn ca ca.

Trong phòng bệnh, cái kia tướng mạo tuấn mỹ, trên người tản ra lờ mờ cam đắng mùi vị nam nhân nói: “Ta gọi Lục Tinh Trạch, là ngươi ca ca; ngươi kêu Đường Nhược là ta muội muội.’ ”

gặp nhau lần nữa, Bạc Ngạn Đình mừng rỡ như điên, không nghĩ tới Đường Nhược đưa tay thì cho hắn một bàn tay, quay người, nàng và sau lưng Lục Tinh Trạch cáo trạng, “Ca ca, chính là hắn đánh ta!”

– tốt nghiệp trung học lúc lớp trưởng làm rất nhàm chán hoạt động, đem bình cầu nguyện chôn ở dưới cây, mười năm sau cùng một chỗ móc ra.

Lục Tinh Trạch nhìn xem Đường Nhược cùng Bạc Ngạn Đình ôm nhau bóng dáng, nâng bút viết xuống: Từ hôm nay trở đi không còn ưa thích Đường Nhược.

Chỉ một giây hắn liền vẽ rơi, Lục Tinh Trạch không thể không thích Đường Nhược.

Cho nên hắn lại viết xuống: Lục Tinh Trạch thanh xuân nhất định phải lấy cưới được Đường Nhược vì kết thúc. “Là mưu đồ đã lâu, cũng là một đời một lần tâm động.”