0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 164 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 khôi hài + Nữ Đế + vô địch + phi thăng + bối cảnh thông thiên ]

Lại tên: Tu tiên thật là đáng sợ, may mà ta bối cảnh cường đại

« đạo cô Nữ Đế cùng nàng cá ướp muối đồ đệ! »

Ta gọi Lục Tu Nhiên, từ nhỏ ngậm lấy chìa khóa vàng sinh ra, không chỉ có thân phận bối cảnh mạnh không hợp thói thường, còn đã thức tỉnh hệ thống, càng đến thần bí đại năng truyền thụ công pháp.

Max cấp tư chất, chỉ cần mỗi ngày cá ướp muối liền có thể cấp tốc mạnh lên, có thể ta nhặt được một thanh kiếm gãy, bên trong có cái lớn lên so tiên nữ còn đẹp nói cô.

Nàng mỗi ngày giả cao lãnh, lại nghĩ thu ta làm đệ tử, mỗi lần ta cá ướp muối không tu luyện nàng liền bắt đầu niệm kinh, mấu chốt ném đều ném không xong, đời này xong.

Ta gọi Dao Hi, chính là Hoang Cổ thời kì vạn giới mạnh nhất Nữ Đế, đại kiếp vẫn lạc sau ta ngủ say không biết rõ bao lâu, là một cái tiểu gia hỏa đem ta tỉnh lại.

Có thể ta phát hiện cái này tiểu gia hỏa tư chất quá mức nghịch thiên, ba ngày phá Trúc Cơ, năm ngày phá Kim Đan, có thể hắn quá lười, không chỉ có mỗi ngày ngủ ngon, còn gặp được khó khăn liền chạy trốn,

Cho nên vì cứu vớt cái này đọa lạc thiếu niên, ta nguyện kính dâng quãng đời còn lại, mỗi ngày cho hắn niệm kinh, hi vọng có thể kích phát ý chí chiến đấu của hắn.

. . .