0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 11 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Điểm, chưa hết hoa chúc,

Lại lặp đi lặp lại, thâu đêm khó ngủ cùng chung,

Gặp, nhận thức lại cố nhân,

Cùng đi thời gian đường, không cần cùng đường về.

Ngươi nói người đều có mệnh, Lý Tương Di, Lý Liên Hoa, cuối cùng hi vọng ngươi có thể trải qua vui vẻ sinh hoạt, không tiếp tục để người đau lòng như vậy.

Phương Đa Bệnh cùng Địch Phi Thanh rốt cuộc tìm được Lý Liên Hoa, hắn tình trạng còn không tệ, một người ở tại trong nhà tranh, còn cho chính mình sắc thuốc.

Thiên Cơ sơn trang, đó là Phương Tiểu Bảo nhà của ngươi, Kim Uyên minh, đó là Địch minh chủ nhà của ngươi, Tiểu Thảo nhà, là nhà của ta.

Thế là, Địch minh chủ tại trong viện tử của Lý Liên Hoa cho hắn vung một toà lầu nhỏ, từ nay về sau nơi này trở thành ba người bọn hắn nhà.

Bích Trà Chi Độc, Địch minh chủ tìm được giải dược đưa cho hắn. Thiếu sư đã đứt, Địch minh chủ đúc hàm quang đưa cho hắn, Kim Uyên minh không trở về, ngay tại nơi này bồi tiếp ngươi.

Công lực hoàn toàn khôi phục, làm cứu vãn Tứ Cố môn bình định phản loạn, lần nữa trọng chưởng Tứ Cố môn. Rất nhiều người tới trước báo danh, trong ngoài Tứ Cố môn có thứ tự, mời chào nhân tài, khôi phục sinh cơ bừng bừng. Tiêu diệt tà giáo Huyết Thánh Linh, bảo vệ võ Lâm An toàn bộ cùng hòa bình. Đạt được võ lâm đồng đạo ủng hộ cùng kính ngưỡng.

Làm hắn làm Lạc Thần Hoa rõ ràng bánh ngọt, nhưỡng đệ nhất thiên hạ rượu, liên tiếp nước mắt cùng hà nguyện. Địch minh chủ đối với hắn cẩn thận quan tâm chiếu cố và một lời thâm tình, hắn nên làm gì hồi báo?

Không thể làm gì khác hơn là biểu thị hắn cả đời không rời không bỏ. Theo hắn đi chân trời góc biển du lịch. Cùng hắn đồng sinh chết, cùng chung hoạn nạn, tìm tới bị Huyết Thánh Linh Hàn Mị Kiều đánh cắp Cửu Thiên Thần Châu. Ngăn trở Bắc mạc hoàng đế ham muốn Đại Hi ác độc kế hoạch. . .