0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 264 lượt xem
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Lý Ngang, từ nông thôn đi ra siêu cấp thần hào, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng toàn cầu nhà giàu nhất!

Xuyên việt đến thế giới song song, Lý Ngang lại trở thành toàn cầu nhà giàu nhất Lý Đông Hồng nhi tử, được an bài tinh anh giáo dục, ức vạn gia sản chờ lấy hắn quản lý kế thừa!

Hai thế làm người, Lý Ngang quả quyết từ bỏ đến trường; hắn làm thần hào đã làm ngán, một thế này chỉ muốn buông lỏng nằm thẳng!

Phụ thân Lý Đông Hồng giận tím mặt, trực tiếp đem Lý Ngang đưa đi « biến hình ký » tiếp nhận cải tạo.

Tất cả mọi người đều cho rằng Lý Ngang lại bởi vì nông thôn sinh hoạt gian khổ mà ngoan ngoãn về nhà đến trường, có thể Lý Ngang kiếp trước đó là nông dân xuất thân, quay về thôn bên trong đó là về nhà rồi!

Không có chuyện liền lột mèo đùa chó, câu cá sờ tôm, loại chút ít rau, đánh cái tiểu săn, Lý Ngang tại nông thôn lẫn vào phong sinh thủy khởi!

Thổi kèn đưa vui, chủ trì việc tang lễ, Lý Ngang còn thỉnh thoảng chỉnh điểm hung ác công việc!

« biến hình ký » tiết mục tổ khóc: “Đại ca ta van ngươi, ngươi một cái nhà giàu nhất chi tử vì cái gì có thể như vậy tiếp địa khí a?”

Toàn bộ internet người xem khiếp sợ: “Lý Ngang nông thôn sinh hoạt cũng quá tốt đẹp đi, quả thực là thế ngoại đào nguyên bên trong nhàn nhã sinh hoạt a!”

Lý Đông Hồng: “Ha ha, nhi tử đưa qua một tháng, ta đến xem cải tạo đến thế nào. . . Ta sát, tiểu tử này làm sao nhanh lên làm thôn trưởng?”