0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 92 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Phố phường trong thoại bản, mỗi khi có một cái “Tướng phủ tiểu thư” cùng “Trạng nguyên lang” chung thành thân thuộc, liền có một cái giật dây nha hoàn cùng trạng nguyên lang tiểu tư xứng thành một đôi.

Mỗi khi nhìn đến nha hoàn xúc động rơi lệ kiều đoạn, Tập Hồng Nhụy liền cười nhạt, gả cho tiểu tư có cái gì tốt, nữ nô gả cho nam nô, sinh ra một đống tiểu nô, đời đời kiếp kiếp cho chủ gia làm nô, còn không bằng gả cho trạng nguyên lang làm thiếp, ít nhất là nửa cái chủ tử.

Nàng vừa nghĩ như vậy, làm nàng gia cô gia nói muốn đem nàng thu phòng thì cũng lập tức cao hứng phấn chấn đáp ứng.

Nhưng mà nàng không nghĩ tới chính là, nàng thật là một cái trong thoại bản nhân vật.

Nàng tiểu thư là từ tương lai “Xuyên” tới đây “Nữ chủ”, nàng cô gia là tương lai hoàng đế, bọn họ là châu liên bích hợp. một đôi Đế hậu, mà nàng liền giật dây Hồng Nương đều không phải, chỉ là vọng tưởng cắm vào nam nữ chủ gian không an phận tiểu nha hoàn.

Giống sở hữu thoại bản đồng dạng, nam chủ chỉ si tình tại nữ chủ, chờ hắn làm hoàng đế, liền đem cái này bán chủ cầu vinh tiểu nha hoàn, hủy đi dung mạo, bán đi kỹ quán.

Tập Hồng Nhụy liền chết như vậy, sau đó lại trùng sinh hồi nữ chủ đem nàng gả cho nam chủ tiểu tư ngày đó.

Kiếp trước, nàng ghét bỏ kia tiểu tư là nô tài, không chút do dự cự tuyệt đề nghị này.

Nhưng mà làm nam chính trở thành hoàng đế, liền tính là bên người hắn nô tài, cũng thành người khác đại nhân, nếu không phải nàng ngại nghèo yêu giàu, đã sớm thành đại quan cưới hỏi đàng hoàng chính thê.

Trọng sinh biết hết thảy sau, Tập Hồng Nhụy quỳ trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn hướng hỏi nàng có nguyện ý hay không gả cho nam chủ tiểu tư nữ chủ, cao hứng phấn chấn đạo ——

“Nô tỳ không nguyện ý!”

Quả nhiên, nàng vẫn là như thế ngại nghèo yêu giàu, sống lại một lần, cũng chỉ muốn gả quyền quý!

Nữ chủ thương xót thu hồi ánh mắt, nàng cũng muốn nhìn xem, tại xã hội phong kiến, một cái như thế không an phận nô tỳ, có thể có cái gì kết cục.

Nhưng mà đợi đến cuối cùng, lại chỉ thấy Tập Hồng Nhụy từ một cái nô tỳ, đến hoàng phi, rồi đến buông rèm chấp chính thái hậu.