0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 79 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

CHÚ Ý: MN ĐỌC LƯU Ý Ở BÊN CMT TRƯỚC KHI ĐỌC, TRÁNH HIỂU NHẦM MAIN

Đây là một cái thần tiên đi đầy đất, các loại tu hành hệ thống đua tiếng cường thịnh thời đại.

Lâm Thần xuyên việt đến thế giới này, nguyên bản ôm trong lòng mộng tưởng bước vào tu hành chi lộ, kết quả hiện thực, hung hăng cho hắn một cái tát.

Xuyên việt ngày đầu tiên, hắn đã bị kéo đi tiếp thu các loại trắc thí.

Trải qua các loại trắc thí chứng minh, hắn chỉ là một phàm nhân, không có bất kỳ căn cốt, không thích hợp bất luận cái gì hệ thống.

Ở cẩu hai mươi năm sau, vừa định đi ra ngoài biết một chút về lộng lẫy thịnh thế, kết quả vừa ra cửa, liền gặp mặt khôi phục đỉnh phong cử thế vô địch Thái Cổ Ma Chủ.

Lâm Thần cũng không biết cái này người là Thái Cổ Ma Chủ, Thái Cổ Ma Chủ cũng cho rằng Lâm Thần chỉ là một người bình thường, nghĩ dùng hắn lót dạ.

Một phen đại chiến phía sau, Lâm Thần tự bế.

Hắn bị thương nhẹ, mới miễn cưỡng đánh chết người này, hắn cảm giác mình quá cùi bắp, tùy tiện một gã Ma Tu để chính mình lạc vào hiểm địa, vì vậy đàng hoàng về nhà tiếp tục đề thăng thể chất.

Thái Cổ Ma Chủ cũng tự bế, vốn chỉ là tìm một phàm nhân kiếm bữa ăn ngon, cư nhiên bị đánh Thân Hình Câu Diệt, thi triển viễn cổ bí thuật mới(chỉ có) may mắn bỏ chạy một tia tàn hồn.

Tu Luyện Giới cũng tự bế, biết được Thái Cổ Ma Chủ khôi phục, sắp sửa tàn sát thiên hạ lúc, cũng đã chuẩn bị Hỏa Chủng kế hoạch, thần kinh căng thẳng, sau đó. . . Liền không có sau đó. . .

có tiên đạo, nho đạo, võ đạo, thần đạo, …. vô số con đường tu luyện

cảnh giới (sẽ thêm sau):

Tiên Đạo : Đạo Thân cảnh : (Nạp Khí, Trúc Cơ, pháp thân), Nho Đạo: (nho tâm, thông suốt, Lập Mệnh), Võ Đạo: (thối thể, Nguyên Khí, chân thân), Văn Đạo: (văn tâm, minh lý,tri mệnh)…

Vạn Pháp cảnh (thuật pháp, Thần Thông, Pháp Tướng),

Âm Dương cảnh (Pháp Tắc cảnh, Lưỡng Cực cảnh, Quy Nhất cảnh),

Tạo Hóa cảnh (Không Vào Luân Hồi, nghịch chuyển sinh tử, điểm hóa thương sinh)

Sáng Giới cảnh (Khai Thiên Tích Địa, Sáng Tạo Sinh Linh, vũ trụ cảnh [mỗi tế bào là một tinh cầu, mỗi tấc máu thịt là tinh vực])

Đại Đạo cảnh

Chí Cao cảnh

Hỗn Nguyên cảnhQuy Chân cảnh: có thể không nhìn Chí Cao Thế Giới số trời ảnh hưởng, phát huy toàn bộ thực lực có thể đem lực lượng ‘Quy chân’, ta chính là đạo, đạo chính là ta, cho dù thi triển ngập trời chi lực, cũng sẽ không gây tổn hại Cửu Thiên Thập Địa mảy may.

Main cảnh: Chí cao đại đạo vì bảo vệ chư thiên thế giới, nên xung quanh main đều ko đc đại đạo gia trì, chư pháp đều hóa phàm, (chứ ko phải main có thể mở mắt diệt ức vạn thế giới nhưng ko biết đâu nhé, vì nó ko làm đc)

vừa đọc vừa up