0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 186 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 ta người ở giữa khói lửa đồng nhân, CP: Mạnh Yến Thần × Hứa Nhiên 】

Hứa Nhiên làm hối hận nhất sự tình, chính là nhìn gần nhất nhiệt bá kịch. làm qua thành công nhất sự tình chính là mở tiểu hào, tại Microblogging phía dưới soa bình: Truy cầu chân ái? Con người của ta nông cạn rất! Ta không nhìn nội tại! kết quả cái này sóng lên mãnh liệt, trực tiếp xuyên thư đi. càng kỳ quái hơn chính là, nàng thành vì nữ chính tình yêu trên đường hộ giá hộ hàng oán loại tỷ tỷ.

Hứa Nhiên: Tạ ơn, có bị mạo phạm đến. tiến vào Mạnh gia về sau mới biết được, bên trên có phụ mẫu đau, ca ca nâng ở trong lòng bàn tay sủng, dưới có một nhà bảo mẫu phục vụ thời gian là đến cỡ nào thoải mái! nếu như đây chính là có quyền thế chịu lấy khổ, nàng nguyện ý chịu khổ ăn cả một đời! chủ tiệm hiểm độc gọi điện thoại tới, Hứa Nhiên há mồm liền ra: Cái này phá ban nhi hiện tại là một ngày cũng tới không nổi nữa. nữ chính muội muội vì yêu cam nguyện chịu khổ, Hứa Nhiên lắc đầu: Chính là bởi vì thường ra đi đi một chút, mới biết được nằm trong nhà là đến cỡ nào thoải mái! lúc đầu Hứa Nhiên chỉ muốn an tâm làm Mạnh gia đoàn sủng, thuận tiện thỉnh thoảng cứu vớt một chút kia tuấn mỹ lại con mắt không dễ dùng lắm đầu tường Mạnh Yến Thần. nhưng mà thời gian dần trôi qua, Mạnh Yến Thần nhìn nàng ánh mắt càng ngày càng không thích hợp. hồi lâu sau, nàng mới nhìn rõ Mạnh Yến Thần laptop bên trên một câu: Nàng chỉ cần đứng ở nơi đó, liền dẫn ta đến hái.

PS: Mạnh Yến Thần không yêu Hứa Thấm, dẫn đến nguyên kịch bên trong sự kiện phát sinh trình tự sẽ phát sinh biến hóa. thuộc bị sáng tạo sau nổi điên chi tác, nhả rãnh Đoan Vương cùng não tỷ hết thảy không hợp lý hành vi, não tỷ bị đuổi ra Mạnh gia ăn lượt yêu đương não khổ, Đoan Vương hạ tràng cũng rất thảm