0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 724 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Nông học giáo sư Chu Tương xuyên việt thành Chiến quốc loạn thế Triệu quốc bình dân, thật vất vả sinh hoạt có chút khởi sắc.

Mang theo trong nhà tất cả tế nhuyễn cùng phú thương chạy trưởng tỷ đem cháu trai ném cho hắn, nói nàng cùng một cái khác phú thương tốt hơn, không tiện mang đứa bé.

Tức giận Chu Tương vừa định đem con tặng cho hắn người nuôi, lại biết được đứa bé này tên là chính, cha vì Tần Quốc vương Tôn Dị Nhân.

Chu Tương mờ mịt, ta cháu trai là Doanh Chính? ? Nhưng tỷ ta không gọi Triệu Cơ, gọi Xuân Hoa a!

Vì không cho Thủy Hoàng Đế từ trong lịch sử biến mất, Chu Tương quyết định cắn chặt răng, nắm chặt dây lưng quần dưỡng dục Thủy Hoàng tể.

“Đinh” một tiếng bàn tay vàng “Trồng trọt hệ thống” lên mạng, cùng danh nhân trong lịch sử độ thiện cảm có thể hối đoái giống tốt.

Chu Tương lệ rơi đầy mặt hôn một chút Thủy Hoàng tể cái trán: “Không hổ là Thủy Hoàng tể! Thật ra sức! Nhìn cữu phụ vì ngươi trồng ra vạn dặm Giang sơn!”

Thật lâu về sau, Tần Thủy Hoàng cúi đầu công văn ở giữa nghỉ ngơi, vẫn có thể mộng thấy đồng niên một màn kia.

Cữu phụ nắm tay nhỏ bé của hắn, đi qua dài dằng dặc bờ ruộng, chỉ vào tiếp ngày màu vàng kim óng ánh tuệ ruộng.

“Chính a, cữu phụ có một cái mơ ước, đem giống tốt loại lượt nhật nguyệt chỗ chiếu tất cả thổ địa, để bá tính đều có thể ăn no bụng.”

“Cữu phụ, chính đem nhật nguyệt chỗ chiếu tất cả thổ địa đều đánh xuống, cho cữu phụ làm ruộng, có được hay không?”

“A? Ha ha ha ha ha, tốt.” Cữu phụ để hắn ngồi trên vai, cười ha ha, “Chính quốc thổ khuếch trương đến đó, cữu cữu ruộng liền loại đến đó.”

Lớn tay nắm chặt tay nhỏ.

“Một lời đã định.”

—— chú ý ——

1, bài này văn phong Tiểu Bạch, nhiều hiện đại từ ngữ, nhân vật ở giữa xưng hô cùng đối thoại không theo Tiền Tần cổ lệ (tỉ như dùng “Ngươi ta” không cần “Nhữ ta” ), lại là kịch bản cần, nhân vật cùng sự kiện lớn thời gian đều có điều khiển tinh vi, có đại lượng bịa đặt nhân vật cùng sự kiện, Tạ Tuyệt khảo chứng;

2, củ cải rau xanh đều có chỗ yêu, như đối bản văn kịch bản không thích mời lập tức dừng tổn hại điểm ×, tác giả năng lực có hạn, đừng hi vọng ta có thể thay đổi;

3, chính bản độc giả người người bình đẳng, xin chớ kéo giẫm thích bài này độc giả vì tác giả “XX”, ta liền một thối gõ chữ, ta không xứng;

4, thứ tư nhập v, có phòng trộm, ngày càng, có việc quịt canh sẽ xin phép nghỉ. Nhưng mỗi ngày thời gian đổi mới không chừng, thường xuyên rạng sáng đổi mới, mời không nên thức đêm chờ, các ngươi nhịn không quá ta, ngày thứ hai rời giường nhìn đổi mới vừa vặn.

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Chu Tương, Doanh Tiểu Chính ┃ vai phụ: Chiến quốc đám người kia ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Nông học giáo sư nuôi Thủy Hoàng Tể Tể làm ruộng thường ngày.

Lập ý: Ta nguyện lê dân đều ấm no, muốn bình thiên hạ tế chúng sinh.

♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥

Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.

4. Ấn Nút like

Chân thành cảm ơn!