0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 71 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ba năm trước đây, Địa Tinh linh năng khôi phục, thời đại mới mở ra, số lớn cao thủ thể thuật hiện lên, sau đó không lâu siêu vật tự nhiên chất hiện thế, càng đem trận này thời đại biến đổi đẩy hướng đỉnh cao.

Nhân loại hấp thu siêu vật tự nhiên chất về sau, liền sẽ tùy theo mà thức tỉnh, thu hoạch được một loại như là Thần Linh siêu phàm năng lực, như thân thể cự hóa, lực lượng tăng gấp bội, phi thiên độn địa, thậm chí chưởng khống Địa Hỏa Phong Thủy các loại loại nguyên tố chi lực, có thể như chân chính thần chỉ cao cao tại thượng, thụ vạn người sùng kính.

Ly Triệt, thân thể yếu đuối, trời sinh như thế, tại tên là thời đại sóng lớn cuồn cuộn dưới, một cái không xem chừng liền sẽ bị quay thành phấn vụn.

Nhưng là, một cái tiến hóa tinh thạch xuất hiện, lại cải biến loại tình huống này, nhường hắn bước lên một cái vô hạn tiến hóa hành trình.

Theo lần lượt tiến hóa, nhân thể cực hạn bị không ngừng đánh vỡ, cái này đến cái khác siêu phàm năng lực ở trong cơ thể hắn liên tiếp giải tỏa, đến tận đây hướng đi một cái chân chính đỉnh phong.