0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 93 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tần Diệu Ngôn là Vô Gian Cốc tán tu chí tôn.

Một lần cứu viện môn hạ đệ tử, nàng kinh gặp một tiểu tu lại cùng nàng năm đó chết đi tình lang có tám phần giống nhau.

Đến nàng bậc này tu vi địa vị, hoàn toàn không nghĩ muốn cái gì lại sinh chịu đựng đạo lý, vì thế nàng dùng chút thủ đoạn, liền đem người lộng đến bên người, trồng cây đồng dạng, chiếu ngày xưa tình lang bộ dáng tu tu bổ cắt.

Đừng cười, ngươi cười một tiếng liền không giống hắn.

Đừng nói, ngươi vừa nói liền không giống hắn.

Đừng mặc áo đen, hắn chưa bao giờ mặc áo đen.

Không dễ dàng đem nhân tu cắt không sai biệt lắm, nở hoa kết quả ăn được chính hương, lại đột nhiên phát hiện này tiểu tu đúng là ngày xưa tình lang chi tử!

Tần Diệu Ngôn khiếp sợ đồng thời giận không kềm được, bởi vì nàng năm đó lấy được tin tức là tình lang vì cứu nàng mà chết, lại nguyên lai đều là lừa nàng!

Không đợi nàng phát tác, vẫn luôn coi như nghe lời vật nhỏ vậy mà rút kiếm mà đến.

Hắn hai mắt đỏ bừng thần sắc tàn nhẫn: Ngươi gạt ta! Ngươi rõ ràng nói ta cùng ngươi qua đời huynh trưởng lớn lên giống, ta mới nguyện ý vẫn luôn ấn ngươi nói đi làm, lại nguyên lai hết thảy đều là bởi vì ngươi đối cha ta yêu mà không được!

Chết mà sống lại ngày xưa tình lang: Ngươi. . . Ngươi như thế nào trở nên như thế phát rồ? Hắn hắn hắn hắn, là con trai của ta a!

Tần Diệu Ngôn: . . . Các ngươi nghe ta giải thích.

Đi mụ nội nó giải thích cái rắm.

Chính là ta làm, vậy thì thế nào?

Tần Diệu Ngôn: A, tưởng chia tay? Không dễ dàng như vậy, hoặc là liền cùng ta trở về, hoặc là ta liền đem phụ thân ngươi mang đi băm cho cá ăn, ngươi tuyển đi.