0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 61 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 xuyên qua + thay gả + quân hôn + mẹ kế + song khiết 】(gác trên cao quân hôn + theo quân hằng ngày)

Sinh viên Dương Niệm Niệm bởi vì Vương Giả thập liên quỳ, khí hai mắt tối đen, xuyên qua đến tám không thời kỳ, hai mắt vừa mở, liền bị mẹ ruột một cái nước mũi một cái nước mắt bức hôn.

“Lục Thời Thâm là cái làm lính, trong tay bưng lấy bát sắt, ngươi gả cho hắn, ngày tháng sau đó khẳng định tốt hơn. Tỷ ngươi nếu không phải lên đại học, cái này chuyện tốt cũng rơi không đến trên đầu ngươi.”

Nuôi dưỡng tỷ tỷ lên đại học, kết quả tỷ tỷ cướp bạn trai của nàng, còn muốn nàng thay gả cho tỷ tỷ không muốn nam nhân, Dương Niệm Niệm nhìn thấu cái gọi là “Mẹ ruột” bao phục vừa thu lại, ngồi lên xe lửa theo quân đi.

Đến binh sĩ phát hiện tiện nghi lão công thân phận không tầm thường, còn mang theo một cái chiến hữu uỷ thác “Bánh bao nhỏ” .

Nàng lắc mình biến hoá, thành sĩ quan phu nhân, bị sủng thành đáy lòng bảo bối, tay trái Đại Kim vòng tay, tay phải bảng tên đồng hồ.

Tỷ tỷ hối hận muốn cướp người, lại bị sĩ quan lão công đuổi ra cửa.

Người khác đều nói Lục Thời Thâm tính cách thanh lãnh tẻ nhạt, sinh mệnh bên trong chỉ có tinh trung báo quốc.

Chỉ có Dương Niệm Niệm biết, ban ngày chững chạc đàng hoàng Lục Thời Thâm, đến buổi tối liền là một đầu đói bụng nửa năm sói hoang. . .