0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 19 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đây là một cái ly kỳ thần bí thế giới, nhân gian tràn ngập đủ loại tà dị pháp môn tu luyện, người một khi tu luyện, kẻ nhẹ dung mạo tính tình biến hóa, nhập ma nổi điên, kẻ nặng biến thành đại dược, cung cấp tà ma hái ăn. . .

Đoàn Vân xuyên qua mà đến, ngoài ý muốn đạt được một bản đại dược công pháp < Ngọc Kiếm Chân Giải >.

Không nghĩ tới hắn là vạn người không được một tu hành kỳ tài, tại không dưới tình huống hiểu rõ tình hình, nhường công pháp này thoát thai hoán cốt, Ngọc Kiếm Chỉ đường, xuyên thủng hết thảy.

Về sau hắn học thành công pháp càng ngày càng nhiều, giấu trong lòng “Người thành đạt kiêm tể thiên hạ” lý niệm, Đoàn Vân từ trước tới giờ không tàng tư, truyền võ thiên hạ.

Ai từng muốn. . .

“Đoàn ma đầu làm hại ta! Hắn nói cho ta biết cái này cọc công bắn âm tráng dương, bây giờ ta lại chỉ có thể ngồi xổm đi tiểu, ô ô. . .”

“Bản này < Thất Phân Quy Nguyên Khí > là ma đầu kia dạy ta, ta bây giờ không phải là bị giết chính là giẫm cứt, Thần Toán tiên sinh nói ta thiếu đi bảy thành khí vận.”

“Đoàn ma đầu nói lời một câu đều không cần nghe! Vạn Diệu Cung tiên tử lúc đầu muốn nâng cung phi thiên, kết quả lại trong vòng một đêm nhập ma, biến thành yêu nữ, đây đều là Đoàn lão ma thủ bút!”

. . .

Đoàn Vân rất là không hiểu, chính mình bất quá luyện một chút võ, truyền truyền công, ngẫu nhiên pháp thiên tượng địa một cái, làm sao lại trở thành tội lỗi chồng chất ma đầu đây?

Đây là vu oan!

Công pháp giống nhau, vì cái gì ta liền không có vấn đề?

Sai chính là bọn ngươi, không thể nào là ta à!