0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 124 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Mười năm sau Tống Thời Vi vượt qua thời không, trở thành khủng bố trò chơi may mắn nhân sinh mới người chơi Tống Tích Từ.

Giống như đúc tướng mạo, không giống nhau lại có cùng nguồn gốc xăm hình. Từ một tấm khăn cô dâu, một trận hôn lễ bắt đầu, hoàn toàn thay đổi nàng nhân sinh.

Trong mộng, chìa khoá, xăm hình, ống tiêm, tiếng chuông gió, tiếng chuông, bút vẽ, nam nhân, nữ nhân, đan vào một chỗ, chắp vá ra nàng đã từng. Dần dần, nàng phát hiện, nàng chết, không phải sao ngoài ý muốn.

Là ai giết nàng? Là nàng, vẫn là hắn? Lui tới bưu kiện người thần bí, là ai?

Đang tìm kiếm chân tướng quá trình bên trong, nàng và hắn gặp gỡ, lại phát hiện, ngay cả cái này, cũng là người khác tính toán tốt rồi.

Nàng và hắn, nên đi nơi nào . . .

Nàng và nàng, phải nên làm như thế nào?

Sau khi sống lại Tống Thời Vi mở mắt ra liền bị đè ép bái đường, đồng thời thu hoạch một cái ác miệng giả phu quân, người này ngày sáng đêm tối còn có hai bức gương mặt, ban ngày gian tà cuồng túm, buổi tối lại như cái chết trà xanh.

Về sau, nàng phát hiện, nàng giống như xuyên thấu thân thể người khác bên trong, thay thân thể này tiến hành khủng bố trò chơi, hơn nữa tiến triển đã qua nửa.

Vì không cho người chơi khác phát hiện mánh khóe, nàng chỉ có thể cẩn thận đóng vai nguyên thân.

Nhưng vấn đề là . . . Nguyên thân dạng gì a?

Cũng không lưu cái ký ức cho nàng a! Về sau nữa, nàng phát hiện, thân thể này cùng nàng có thiên ti vạn lũ quan hệ.

Cái này ác miệng giả phu quân, thân phận càng là nổ tung, lại là . . .

Nam chính: Cố Khinh Trục