0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 31 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Lâm Nhược Y, một cái bình thường nữ hài, vừa mới tốt nghiệp đại học liền bước vào quảng cáo nghiệp chỗ làm việc. Một lần vô tình, nàng bị sai khiến phụ trách một cái trọng yếu quảng cáo hạng mục, mà hộ khách chính là Lãnh Ngạo Thiên —— một vị trong truyền thuyết bá đạo tổng giám đốc. Lãnh Ngạo Thiên không chỉ có tuổi trẻ tài cao, lãnh khốc suất khí, nhưng hắn cái kia băng lãnh bề ngoài dưới ẩn giấu đi một viên cô độc mà bị thương tâm.

Tại bộ môn trong hợp tác, Lâm Nhược Y bằng vào cố gắng của mình cùng kiên trì, dần dần thắng được Lãnh Ngạo Thiên tán thành. Nhưng mà, một trận đột nhiên xuất hiện ngoài ý muốn, làm Lãnh Ngạo Thiên tại Lâm Nhược Y trong lòng không còn chỉ là cái kia lãnh khốc tổng giám đốc, mà là ân nhân cứu mạng của nàng. Từ đó, hai người vận mệnh chăm chú quấn quýt lấy nhau.

Lâm Nhược Y dần dần phát hiện, Lãnh Ngạo Thiên lạnh lùng phía sau ẩn giấu đi một đoạn bi thương quá khứ. Nàng quyết định dùng mình ấm áp cùng thiện lương, đi hòa tan viên này băng phong tâm. Tại đã trải qua một loạt hiểu lầm, ngăn trở cùng cảm động về sau, Lãnh Ngạo Thiên rốt cục buông xuống trong lòng phòng bị, mở rộng cửa lòng tiếp nhận Lâm Nhược Y yêu., Lão bà ngay cả cái chiếc nhẫn đều không cho hắn mua.