0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 36 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 hệ thống + trọng sinh + sát phạt quyết đoán + dị năng + không CP+ zombie + dị thú + không thánh mẫu + thoải mái hằng ngày + tư tưởng ích kỷ 】

Từng tại tận thế tầng dưới chót mò lăn mang bò hơn nửa đời người, cuối cùng khó thoát miệng thú Vương Vũ trọng sinh, vốn cho rằng sẽ khóa lại Thần cấp hệ thống đến đây đi lên nhân sinh đỉnh phong, không nghĩ tới dĩ nhiên là tận thế hệ thống cửa hàng, bắt đầu một nhà cửa hàng.

Cái gì? Để hắn mở tiệm! ? Trong cửa hàng ta còn vô địch! ?

Được thôi được thôi, chỉ cần có thể tại tận thế sống sót, thế nào đều được.

Xem như một tên lợi ích trên hết thương nhân, không có vĩnh viễn bằng hữu, cũng không có địch nhân vĩnh viễn.

Sau khi sống lại ta thuận tiện nhặt một đầu Thú Vương giữ cửa cũng cực kỳ hợp lý a.

Quản ngươi là cái gì thế lực, liền là Jesus tới, mua đồ vật cũng phải trả tiền.

. . .

Zombie virus bạo phát, đại bộ phận sinh vật đều phát sinh biến dị, toàn bộ thế giới nguy cơ tứ phía, người người cảm thấy bất an, nhưng cũng may có một nhà cửa hàng, bên trong thương phẩm quả thực là đặc biệt làm tận thế cầu sinh chuẩn bị, cái này cho bọn hắn còn sống hi vọng.

Cửa hàng trưởng thực lực sâu không lường được, nhưng nhìn như rất dễ thân cận hắn, nhưng cũng không dễ chọc.

. . .

Ta gọi Diệp Thiên, ở kiếp trước gặp đồng đội phản bội mà chết, nhưng mà dĩ nhiên trọng sinh trở lại tận thế một ngày trước, một thế này ta muốn để cừu nhân gấp trăm lần trả nợ, bằng vào tận thế thôn phệ hệ thống cùng kinh nghiệm của kiếp trước, ta nhất định có thể hùng cứ một phương.

A? Trong ký ức dường như không có cửa hàng này. . .

Nhưng mà ngàn vạn không thể trêu chọc cửa hàng trưởng, đặc biệt là tại lợi ích phương diện. . . (nguyên văn thiết lập: Tất cả mọi người công nhận không gian dị năng phế vật, bởi vậy loại trừ nhân vật chính, không có người biết không gian dị năng hậu kỳ rất mạnh)