0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 178 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

—— hôm nay ngươi đem ta làm thế thân, mai kia ta cho ngươi làm tẩu tẩu.

Mộ Minh Đường là đại nam chính văn bên trong bạch nguyệt quang thế thân, nàng cửa nát nhà tan, bị Tưởng gia thu dưỡng, về sau thay thế mất tích bạch nguyệt quang cùng nam chính Tấn vương đính hôn.

Nàng vẫn luôn biết mình là thế thân, vì lẽ đó đánh gãy nanh vuốt, sống thành Tấn vương trong tưởng tượng bạch nguyệt quang bộ dáng. Nàng không dám nói không dám cười, an phận thủ thường làm một nữ nhân khác cái bóng, thẳng đến có một ngày, chân chính Tưởng đại tiểu thư trở về.

Chính chủ Tưởng đại tiểu thư trùng sinh, biết được mình nguyên lai là là nam chính bạch nguyệt quang, lập tức trở về đến đoạt hôn ước đoạt thân phận. Tấn vương vì lấy lòng bạch nguyệt quang, đem thế thân Mộ Minh Đường đưa cho đã thành người chết sống lại Kỳ Dương vương. Dù sao chỉ là một cái vụng về vật thay thế, dám chọc chính chủ tức giận, đương nhiên phải để của hắn không con không gái, không chỗ nương tựa, thủ cả một đời sống quả.

Bị chế giễu vì bùn nhão không dính lên tường được Mộ Minh Đường triệt để bộc phát tốt, ngươi đem ta đưa cho nam nhân khác, ta cái này để ngươi đổi giọng gọi tẩu tẩu.

Chỉ sợ bọn họ ai cũng không nghĩ tới, sát thần Kỳ Dương vương vậy mà tỉnh lại đi.

*

Tạ Huyền Thần là Tiên đế con trai trưởng, thiên hạ hầu hết đều là hắn đánh xuống, về sau chẳng biết tại sao tính cách đại biến, tàn bạo thị sát, phụ thân đem hoàng vị truyền cho thúc thúc, hắn cũng chịu không được đầu tật, lâm vào hôn mê.

Tỉnh nữa đến, trước giường có một cái mỹ nhân, kinh ngạc nhìn xem hắn.

Về sau, vì cái này nhật thiên ngày nhỏ làm tinh, hắn chỉ có thể trọng chấn chiến thần tên, đoạt lại đế vị, thống nhất thiên hạ.

Đã từng chinh chiến thiên hạ là vì dã tâm, bây giờ sở hữu dã tâm cũng là vì ngươi.

Bùn nhão không dính lên tường được bạch nguyệt quang thế thân & từ đỉnh phong rơi xuống trước chiến thần, nữ chính đẹp còn làm, nam chính sức chiến đấu phá trần

Nội dung nhãn hiệu cung đình hầu tước ngọt văn sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt nhân vật chính Mộ Minh Đường, Tạ Huyền Thần ┃ vai phụ dưới bản « cứu vớt mỹ cường thảm nam nhị » ┃ cái khác

—————–

☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!