0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 5 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

[ truyền thống tu tiên hệ thống + nữ chính tinh thần phân liệt, đóng vai hình nhân cách, đã muốn sự nghiệp cũng phải tình yêu + nam chính tiểu Bạch Hoa + nữ A nam O ]

văn án một: Nữ chính Lý Từ Hân ngoài ý muốn xuyên việt Tu Tiên giới, nơi này Tiên Ma hỗn chiến, sinh linh đồ thán, mạnh được yếu thua.

Nàng không có linh căn, ở cái này người ăn thịt người Tu Tiên giới, nàng chịu đủ rồi mặc cho người định đoạt, chịu đủ rồi tùy thời đều có thể bị ném bỏ, nàng không muốn chính mình vận mệnh lại thụ người khác Chúa Tể.

Một ngày kia nàng nếu xoay người, chắc chắn cùng người tranh, đấu với trời.

Dù là đụng đầu rơi máu chảy, dù là trở thành một không bị thế tục lý giải đại ma đầu. Cũng tuyệt không hối hận!

Văn án hai: Lý Từ Hân một xuyên việt đến Tu Tiên giới thành có hay không linh căn người bình thường, còn bị phụ mẫu bán cho Ma tu làm chuột bạch.

Nằm ngửa, tới đi! Nàng hướng về phía vận mệnh hò hét!

Đan điền bị cắm vào Hắc Giao yêu đan, nàng trở nên người không ra người yêu không yêu. Tu tiên ngươi là tu không được, tu ma đi thôi!

Tu ma cũng không tốt lăn lộn, thật vất vả gia nhập Ma Cung, còn bị phái đi tiên đạo làm nằm vùng. Vốn cho rằng ở Tiên Đạo cũng không cần thời khắc lo lắng cho mình vứt bỏ mạng nhỏ.

Ai ngờ —— tiên đạo ứng phó ma đạo nằm vùng thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, phía sau còn có ma đạo tu sĩ đối với nàng bị đâm, Lý Từ Hân mỗi ngày đều như giẫm trên băng mỏng.

Tất nhiên thế gian hai đạo đều không cho phép nàng, vậy cũng đừng trách nàng hất bàn đập cục!

Ăn vào hướng dẫn: ① văn chương chưa bao giờ linh căn người bình thường bắt đầu, ngay từ đầu tâm tính là gặp sao yên vậy, về sau sẽ chuyển biến.

② nữ chính bắt đầu tu hành trực tiếp ngụy Kim Đan kỳ.

③ nữ chính không phải thuần túy ác nữ, có bản thân ranh giới.