0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 7 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tại đô thị phồn hoa bên trong, tuổi trẻ tổng giám đốc Thẩm Nhiên Chính một mình thừa nhận nội tâm thống khổ, một đoạn khó mà quên được quá khứ để hắn lãnh khốc mà cô độc. Một lần tình cờ gặp gỡ bất ngờ, hắn gặp mất trí nhớ Lâm Nhược Hi, một cái không nơi nương tựa nữ hài. Xuất phát từ một loại nào đó không thể nói nói nguyên nhân, Thẩm Nhiên quyết định trợ giúp nàng.

Lâm Nhược Hi đến, vì Thẩm Nhiên băng phong tâm rót vào một tia ấm áp. Nàng ngây thơ thiện lương, thời gian dần qua hòa tan nội tâm của hắn hàn lãnh. Nhưng mà, theo thời gian trôi qua, Lâm Nhược Hi dần dần khôi phục một chút lẻ tẻ ký ức, mở ra nàng mất tích phú gia thiên kim thân phận. Cùng này đồng thời, Thẩm Nhiên cũng phát hiện nàng cùng mình đã chết vị hôn thê kinh người tương tự.

Chỗ làm việc phong ba, ở chung vi diệu sinh hoạt, dần dần để lộ bí mật, để cho hai người quan hệ trong đó trở nên phức tạp mà thâm hậu. Bọn hắn cần cộng đồng đối mặt quá khứ bóng ma cùng tương lai khiêu chiến, tại tình cảm vòng xoáy bên trong tìm kiếm lẫn nhau thực tình.

Lâm Nhược Hi xuất hiện, không chỉ có là đối Thẩm Nhiên lãnh khốc xác ngoài gõ, cũng là đối nàng tự thân vận mệnh một lần nữa xem kỹ. Hai người tại trùng điệp khảo nghiệm bên trong không ngừng trưởng thành, cuối cùng quyết định đem thả xuống quá khứ thống khổ, nghênh đón thuộc về bọn hắn tân sinh.